bất kỳ liên doanh bán vé nào, đội đầu tư nào cũng giống như một canh bạc giống như đánh vào bảng craps. Tuy nhiên, một số đội chắc chắn sẽ đặt cược bất kể họ đang chơi với ai.

Notre Dame là một trong những đội như vậy. Ghép trận ac milan đôi Fighting Ailen với người phản đối phù hợp và giá vé tăng chóng mặt đến một vương quốc Super Bowl-esque. Trận đấu hôm thứ Bảy với Georgia Tech đã mở đầu mùa giải của Georgia với tình trạng cháy vé hoàn toàn, mặc dù trường chỉ chứng kiến ​​năm chiếc trong ba mùa giải qua. Đó là trận bóng đá đại học lớn thứ tư trong mùa hè này trên StubHub.com.

Cho dù người hâm mộ ra sân để cổ vũ cho người Ireland hay những người chờ đợi chứng kiến ​​họ bị nghiền nát, bất cứ nơi nào đội đi đến, lời kêu gọi mua vé sẽ theo sau. Georgia Tech đã biết trước điều này và trong nỗ lực bán vé cho các trận đấu khác, họ chỉ bán vé xem trận đấu như một phần của gói vé ba trận. “Gói linh hoạt” cho phép người mua chọn ba trò chơi tại nhà để hoàn thành gói. Trong số 12.000 gói đã bán, gần như tất cả đều bao gồm vé Nhà thờ Đức Bà, theo Hiến pháp Tạp chí Atlanta.

Vé xem Notre Dame vào thứ Bảy tuần này với Penn State Nittany Lions tại Sân vận động Notre Dame đang có giá dao động từ $ 295 đến gần $ 3,900 trên TicketLiquidator.com. Vé cao nhất của mùa giải được liệt kê với giá $ 3,968 cho trận đấu với UCLA vào ngày 21 tháng 10 trên trang web.

Bóng đá đại học có những điều sau đây, và những mức giá này phản ánh sự tận tâm của người hâm mộ đối với môn thể thao này. Giá cả tương đương và thậm chí thay thế cho các trò chơi NFL, vốn nổi tiếng là bán với giá cao hơn nhiều so với mệnh giá.

Penn State có sự ủng hộ tận tụy của riêng mình, vì thành tích 11-1 của đội năm ngoái đã truyền cảm hứng cho một lượng lớn vé trên thị trường thứ cấp, với người hâm mộ và các nhà môi giới đang tìm cách tận dụng thành công của đội. Theo CentreDaily.com, vé mùa sinh viên đã bán hết sớm hơn năm ngoái hai tháng so với năm ngoái và vé công cộng chỉ có sẵn cho ba trong bảy trận sân nhà.

Tuần trước, trích dẫn đầu tiên cho việc scalping đã được trao cho một sinh viên đang cố gắng bán lại một vé 166 đô la với giá 750 đô la, CentreDaily.com đưa tin. Mùa giải trước đã khiến 45 người bị bắt vì đánh vảy. Theo luật tiểu bang, việc bán lại vé với giá cao hơn $ 5 hoặc 25% so với mệnh giá (tùy theo mệnh giá nào cao hơn) là bất hợp pháp, nhưng việc mua vé thì không.

Không phải tất cả các đội đều gặp những vấn đề này. Trò chơi Green Bay Packers vào thứ Sáu tuần này với Tennessee Titans đang bán vé dưới mệnh giá trên nhiều trang web. TicketKing.com có ​​hơn 350 được liệt kê, và bạn sẽ mất tiền khi chơi trò chơi.

Mùa giải năm ngoái không phải là siêu thành công đối với các Packers, nhưng giá thấp của trò chơi hôm thứ Sáu rất có thể liên quan đến thời điểm. Trò chơi được lên kế hoạch vào 3 giờ chiều. vào buổi chiều, không phải là thuận tiện nhất cho nhiều người hâm mộ làm việc. Tuy nhiên, nó cũng mang đến cho những người hâm mộ thường không đủ khả năng để xem đội bóng có cơ hội bắt một trận đấu.

Doanh số bán hàng của người Viking trong mùa giải này cũng chậm lại, với sự chú ý của khu vực tập trung nhiều hơn vào nhóm Twins. Tranh thủ khởi đầu chậm cũng là một cách để có được những ưu đãi tốt về vé xem đội. Và các trang thứ cấp là nơi tìm vé tuyệt vời mà người hâm mộ đang bỏ dỡ vì thiếu nhiệt tình.