Khi bạn lần đầu tiên học cách chơi bowling, có một số điều bạn cần biết để giúp sự nghiệp bowling của bạn thành công. Đó là các quy tắc, nghi thức và kỹ thuật cơ bản. Học những lĩnh vực quan trọng này của bowling sẽ giúp bạn hòa nhập liền mạch với một giải đấu mà bạn lựa chọn.

Các quy tắc là đầu tiên và quan trọng nhất, và mặc dù có rất nhiều quy tắc trong sổ tay USBC (Đại hội Bowling Hoa Kỳ), chúng tôi sẽ chỉ thảo luận một vài trong số những quy tắc ít phức tạp hơn. Đầu tiên là khi bạn lăn bóng xuống làn đường và bóng bật ra ngoài và vẫn chạm vào các chốt, không có chốt nào được tính bởi vì con gà mái bóng trong máng xối trước. Tiếp theo là khi chân của bạn vượt qua đường phạm lỗi ở cuối đường tiếp cận, đây không phải là phạm lỗi và không có chân nào trúng vào quả ném đó sẽ được tính. Cuối cùng để tính điểm 300 hoặc bất kỳ giải thưởng nào khác, bạn phải tung chúng trong khi thi đấu giải đấu hoặc giải đấu bị xử phạt và sau khi bạn ném điểm mang giải thưởng, quả bóng của bạn phải được kiểm tra để đảm bảo quả bóng là hợp pháp và không mang lại lợi thế bất công cho bạn.

Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận về nghi thức bowling đúng cách, quy tắc đầu tiên và quan trọng nhất trong nghi thức bowling là không đứng trên đường tiếp cận trong khi một người chuẩn bị ném trên làn đường bên cạnh bạn. Bạn không bao giờ bắt đầu cách tiếp cận của mình cùng lúc với  đặng văn lâm facebook những người chơi khác ở hai bên bạn. Luôn lịch sự và cho phép người ném bóng khác thoát ra khỏi đường tiếp cận trước khi bạn bắt đầu cú đánh của mình. Đây là nghi thức bowler bị xem qua và lạm dụng nhiều nhất. Hình thức nghi thức tiếp theo bị lạm dụng là trong các hố nơi các cầu thủ ném bóng ngồi. Trong nhiều trường hợp, mọi người sẽ quá ồn ào và thậm chí cố ý đánh lạc hướng những người ném bóng trên làn đường. Đây là một nghi thức khủng khiếp và rất khó chịu.

Cuối cùng, chúng ta sẽ thảo luận về kỹ thuật cơ bản cho người ăn xin để giúp bạn bắt đầu đúng hướng. Kỹ thuật này là phương pháp tiếp cận bốn bước, nó được sử dụng phổ biến nhất trong chơi bowling, Phương pháp này giống như tên gọi nói lên phương pháp tiếp cận bốn bước, trong đó người chơi bowling sẽ đặt chân của họ ở một vị trí trên phương pháp tiếp cận cách đó bốn bước thoải mái dòng hôi. Người ta nói rằng đừng đến gần đến mức khi bạn hoàn thành bước thứ tư, bạn sẽ phạm lỗi. Bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu cách tiếp cận, khi bạn đặt hai bàn chân của mình cạnh nhau và hơi xa nhau. Khi bạn nắm lấy quả bóng bowling, hãy đặt ngón tay của bạn trước rồi đến ngón tay cái. Điều này sẽ cho phép bạn có cùng một độ bám vào mọi thời điểm. Khi bạn định vị bóng, hãy khuỵu khuỷu tay sang bên và đẩy bóng ra bên ngoài bàn chân. Khi bạn bắt đầu tiếp cận, đẩy cả bóng và bàn chân xuất phát của bạn ra ngoài cùng một lúc. Điều này sẽ giúp thời gian của bạn đồng bộ hơn. Khi các bước của bạn tiến về phía làn đường, hãy tự nói với bản thân rằng hãy quay lại và đi thẳng về phía trước. Đây là điều mà tôi đã được dạy để giữ cho cánh tay của mình thẳng. Khi bạn đi đến vạch, hãy trượt nhẹ và nhả bóng, loại bỏ ngón tay cái và các ngón tay của bạn. Khi điều này đang xảy ra, hãy giơ cánh tay ném của bạn lên trời và theo dõi. Hy vọng rằng bạn sẽ ném một quả bóng thẳng tốt và trúng túi.